Nên mua thuốc cai thuốc lá ở đâu đảm bảo chất lượng

 

Hiện nay việc sử dụng thuốc cai thuốc lá là một lựa chọn thích hợp để hỗ trợ cai thuốc được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện lan tràn giữa sản phẩm thuốc chất lượng và kém chất lượng buộc người tiêu dùng phải sáng suốt khi lựa chọn địa điểm mua thuốc cai thuốc lá an toàn nhất. Vậy nên mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Trước khi lựa chọn một địa chỉ mua thuốc cai thuốc lá ở đâu đáng tin cậy, bạn cần quan tâm đến sản phẩm mình muốn mua trước. Chìa khóa cho việc cai thuốc một cách dễ dàng, chính là loại bỏ toàn bộ chất Nicotine ngấm trong khoang miệng. Và sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị là một sản phẩm được chế tạo dựa theo nguyên lý này. Đây là một bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai nghiện chỉ sau ít ngày bằng phương pháp đào thải và làm sạch khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc và khi hút trở lại sẽ thấy đắng, sợ mùi thuốc. Điều này giúp bạn cai thuốc là thành công.

mua-thuoc-cai-thuoc-la-o-dau-uy-tin1
Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có an toàn không?

Đây là câu hỏi rất phổ biến được nhiều người thắc mắc. Sản phẩm nước súc miệng này với các thành phần của nó được bào chế từ cây cỏ, những thảo dược từ thiên nhiên từ 7 loại thảo dược chính: Tơm trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục. Chúng đã được kiểm nghiệm về độ an toàn với sức khỏe người sử dụng bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị

  • Hướng dẫn sử dụng: Bạn có thể ngậm thuốc mỗi ngày, mỗi lúc bạn cảm thấy thèm thuốc. Tốt nhất là một ngày ngậm từ 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml trong khoàng từ 30 giây – 2 phút, rồi nhổ đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nuốt vài giọt để thuốc có hiệu quả tối đa trong liệu trình điều trị. Tùy vào mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau, có người chỉ cần 3 ngày nhưng có người cần đến 1 tuần, tất cả dựa vào nỗ lực và sự cố gắng của chính bản thân người cai nghiện thuốc lá.
  • Thời gian sử dụng:

+ Ngày đầu dùng thuốc: Đây là ngày bạn sử dụng sản phẩm nhiều nhất vì cơn thèm thuốc đến nhiều khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, sau 1 ngày dùng, bạn sẽ ngay lập tức không còn cảm giác thèm thuốc vật vã nữa và có thể tự làm chủ được việc có hút thuốc hay không.

+ Ngày thứ 2 và 3 dùng thuốc: Cảm giác thèm thuốc đã không còn, bạn còn cảm giác khó chịu với mùi thuốc cũng như hương vị của nó: khói thuốc có mùi khét và vị thuốc thì đắng.

+ Ngày thứ 4 và 5 dùng thuốc: Đây là thời gian mà bạn kết thúc liệu trình này vì bạn đã hoàn toàn cai được thuốc lá. Thậm chí khi ngửi mùi khói thuốc bạn sẽ cảm thấy sợ và có cảm giác muốn tránh xa.

mua-thuoc-cai-thuoc-la-o-dau-uy-tin2
Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Mua thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị ở đâu?

Sau khi đã lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để bắt đầu liệu trình cai thuốc. Việc kế đến là bạn cần lựa chọn địa điểm mua thuốc cai thuốc lá ở đâu chất lượng. Không gì an toàn bằng việc mua sản phẩm ở chính nơi mà họ sản xuất. Vì vậy, nếu muốn mua thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị, bạn chỉ cần truy cập vào trang website: https://caithuoclatainha.net/ để được tư vấn tận tình và đặt hàng nhanh chóng.

Với những thông tin trả lời cho câu hỏi mua thuốc cai thuốc lá ở đâu, hi vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc này cho bạn cũng như là một gợi ý để bạn lựa chọn sản phẩm và địa điểm mua thuốc thích hợp, bắt đầu quá trình cai thuốc lá một cách hiệu quả và an toàn.