Giới thiệu

 

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã bắt đầu sản xuất những chai nước súc miệng cai thuốc lá đầu tiên, mang đến một giải pháp cai thuốc lá mới và hiệu quả cho những người đang gặp phải tình trạng nghiện thuốc lá.

Hiện tại công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất được đặt tại Xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak với trang bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhằm mang đến một quá trình sản xuất nước cai thuốc lá Thanh Nghị an toàn và đạt tiêu chuẩn nhất!

cai-thuoc-la-thanh-nghi

Sứ mệnh của chúng tôi

Hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá không còn là đề tài quá mới mẻ hiện nay. Nghiện thuốc lá là con đường nhanh nhất dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, lao phổi,…. Hút thuốc lá không chỉ khiến bản thân người hút bị ảnh hưởng mà chúng còn gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng đến người thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Chính vì thế cai thuốc lá và xây dựng một môi trường sống lành mạnh, không khói thuốc là một trong những mục tiêu mà chúng ta đang phấn đấu hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, việc cai thuốc lá đối với những người nghiện thuốc lại không phải là điều dễ dàng.

cai-thuoc-la-thanh-nghi-2

Hiểu được vấn đề này và nhằm mang đến một giải pháp cai thuốc lá mới nhanh chóng và hiệu quả, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được ra đời với sứ mệnh kết hợp công thức cổ truyền từ thiên nhiên cùng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại. Với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bây giờ việc cai thuốc lá đã là điều dễ dàng hơn bao giờ hết với những người nghiện thuốc lá.

Với sứ mệnh cao cả “Vì một tương lai không khói thuốc”, Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị luôn luôn đặt vấn đề đạo đức kinh doanh, chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Những thành công trong cai thuốc lá mà khách hàng nhận được chính là niềm vui, là động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển hơn nữa.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi

Với mong muốn giúp đỡ những người đang nghiện thuốc lá có thể từ bỏ thuốc lá và cùng cộng đồng xóa bỏ nỗi lo sợ mang tên “Thuốc lá”, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ mang đến những sản phẩm cai thuốc lá với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phải chăng nhất.

cai-thuoc-la-thanh-nghi-1

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của chúng tôi là sản phẩm dựa trên công thức chế biến gia truyền cùng với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng. Chính vì thế lựa chọn sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho khách hàng.

Để mang đến những hiệu quả tốt hơn nữa cho quý khách hàng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tất cả những nhân viên, đại lý và nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị sẽ luôn luôn không ngừng cố gắng và hoàn thành sứ mệnh của mình đối với khách hàng và góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của xã hội.