Cai thuốc lá Thanh Nghị có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, các vấn đề về sức khỏe của con người đang rất được chú trọng và việc cai thuốc lá, vốn là việc rất tốt cho sức khỏe, lại là việc khó khăn đối với nhiều người, có nhiều người quyết tâm bỏ nhưng rồi lại cũng không dứt ra được. Trong khi đó, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá với những lời mô tả hấp dẫn. Trong đó có thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị đang được nhiều người tin tưởng, tuy nhiên bạn không biết thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về cai thuốc lá Thanh Nghị

Cai thuốc lá Thanh Nghị là một sản phẩm được kết hợp hài hòa từ những vị thuốc Bắc – Nam với nhau, nguyên liệu chính hoàn toàn là 100% các thảo dược từ thiên nhiên, toàn bộ đã được lựa chọn và chế biến bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thuốc có một mùi vị đặc trưng giống thuốc bắc, được bào chế theo dạng nước súc miệng nên rất dễ dàng khi dùng. Mỗi một liệu thường được sử dụng chỉ từ 5 đến 7 ngày. Cách dùng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần súc miệng từ 30 giây tới 1 phút khi  mà có cảm giác thèm thuốc ngay lập tức thuốc sẽ phát huy tác dụng ức chế cơn thèm thuốc nhanh chóng nhất, nên sử dụng đều đặn và liên tục cảm giác thèm thuốc sẽ biến mất dần cho đến khi bạn cảm thấy sợ hãi và khó chịu khi nghe thấy mùi thuốc lá tức là bạn đã cai nghiện thành công.

cai-thuoc-la-thanh-nghi

Ngoài ra cai thuốc lá Thầy Lang Nghị còn có các tác dụng ngoài như điều trị bệnh về đường hô hấp: thông đờm, ho khan, ho gió, ho lâu ngày không khỏi.

Cai thuốc lá Thanh Nghị có giá bao nhiêu

Giá cả luôn luôn có tầm ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm, câu nói này thường đúng cho mọi loại sản phẩm, vì vậy cai thuốc lá Thanh Nghị cũng không nằm ngoài. Hiện nay giá bán của mỗi liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị chắc chắn sẽ có sự chênh lệch so với các đại lý, tuy nhiên đâu mới chính xác là giá bán của cai thuốc lá Thanh Nghị.

Các bạn nên gọi trực tiếp đến tổng đài qua số điện thoại 0905.37.99.96 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác cho mỗi liệu trình điều trị. Các bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết về công năng và cách sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị sao cho có hiệu quả nhất. Tùy vào mức độ nghiện nặng hay nhẹ, thể trạng cơ thể, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra liệu trình phù hợp với bạn nhất.

thao-duoc-cai-thuoc-la

Khi nua cai thuốc lá tại Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị các bạn tuyệt đối yên tâm cả về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Mỗi một sản phẩm được đưa bán ra thị trường đều đã được kiểm duyệt chất lượng vo cùng nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và được cấp giấy phép sản xuất để bán ra thị trường. Mỗi sản phẩm đều có đính tem niêm phong chống hàng giả để đảm bảo cho bạn mua được đúng hàng chính hãng. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ trên website chính thức của chúng tôi sẽ được giao hàng đến tân nhà.

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đang là một nhãn hiệu có tiếng tăm và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Mỗi năm có đến hàng chục nghìn người đã cai nghiện thuốc lá thành công. Và tính đến nay sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị cũng đã mang về ngoài những giải thưởng vô cùng danh giá, khẳng định đây là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực cai nghiện thuốc lá thì cai thuốc lá Nguyễn Thanh Nghị còn tự hào vì là sản phẩm được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả.