Vì sao bạn nên sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá?

Từ khi xuất hiện cho đến nay, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã nhanh chóng trở thành một giải pháp cai thuốc lá hiệu quả và đơn giản dành cho những ai đang loay hoay trong quá trình cai thuốc. Và thực tế đã chứng minh, với công dụng hiệu nghiệm của mình, nước súc miệng cai thuốc lá đã và đang hỗ trợ rất nhiều người có thể loại bỏ những cơn thèm thuốc để từ đó cai thuốc lá hoàn toàn và bước vào một cuộc sống mới. Vậy ngoài những điều này còn có những lý do nào khác khiến khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá đến vậy?

Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc dân gian

Lương y Lê Thanh Nghị trước đây cũng từng là một người nghiện thuốc lá, nhưng may mắn được một lương y người dân tộc giúp cai thuốc bằng cách cho sử dụng một bài thuốc quý. Sau khi cai thuốc thành công ông đã xin được truyền lại bài thuốc quý này để phát triển thành một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá, nhằm giúp đỡ những người nghiện thuốc đang có mong muốn được cai thuốc lá. Và với sự kiên trì, chịu khó của mình, qua nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng Lương y Lê Thanh Nghị đã tìm thấy công thức cho sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” như hiện nay.

vi-sao-ban-nen-su-dung-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-3

Các thành phần bài chế ra nước súc miệng cai thuốc lá được Lương y Lê Thanh Nghị sử dụng đều là những thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên như: Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Đại Hồi, Quế Nhục, Tơm Trơng,… Chính vì được làm hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên này nên sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được đảm bảo là sản phẩm thân thiện với sức khỏe người dùng và hạn chế đến mức tối đa các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Cai thuốc lá nhanh, không mất nhiều thời gian

Nếu sử dụng miếng dán nicorette hay miếng dán nicotine bạn sẽ phải mất đến 8 tuần để cai thuốc lá. Nhưng nếu sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn sẽ chỉ cần chưa đến 1/8 thời gian trên là đã có thể tạm biệt được thuốc lá một cách nhanh chóng. Bởi chỉ với một liệu trình 5 – 7 ngày, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã có thể giúp bạn cai thuốc lá. Nhưng tất nhiên trong quá trình sử dụng này để có được kết quả như mong muốn cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào sự quyết tâm và ý chí kiên trì cai thuốc của bạn kèm theo đó là một chế độ sinh hoạt hợp lý.

vi-sao-ban-nen-su-dung-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-2

Là sản phẩm đa chức năng

Bên cạnh hiệu quả hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn giúp bạn loại bỏ những cơn thèm thuốc một cách triệt để khi các thành phần trong sản phẩm có tác dụng khiến khói thuốc trở nên hôi khét, khó chịu hơn. Hơn nữa, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn mang đến những tác dụng hữu ích khác như làm sạch miệng, giúp thơm miệng và làm chắc răng hiệu quả.

Cai thuốc lá dứt điểm

Theo phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn giúp bạn nhanh chóng vượt qua những cảm giác thèm thuốc, khó chịu và bứt rứt trong quá trình cai thuốc. Sau một vài lần sử dụng thuốc bạn sẽ thấy mùi khói thuốc rất hôi khét. Lúc này cảm giác chán ghét mùi thuốc lá sẽ ức chế được nhu cầu cần nicotine của cơ thể và sau một thời gian kiên trì sử dụng bạn sẽ hoàn toàn từ bỏ được thói quen hút thuốc lá vốn đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống trước đó.

vi-sao-ban-nen-su-dung-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-1

Cách sử dụng đơn giản

Khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn sẽ không phải sử dụng khó khăn như dùng thuốc lá điện tử hay tốn thời gian để dán miếng nicotine cả ngày mà chỉ cần sử dụng sản phẩm như một loại nước súc miệng thông thường. Không chỉ vậy, bạn còn rất dễ bảo quản sản phẩm và mang chúng bên mình mọi lúc, mọi nơi để sử dụng.

Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá vô cùng đơn giản như sau: mỗi lần súc bạn dùng khoảng 30ml (tương đương 2 nắp chai), súc khoảng 30 giây cho đến 1 phút rồi nhổ ra và không dùng bất kỳ một loại nước nào khác để súc lại. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng từ 2 – 5 lần, tùy vào mức độ nghiện thuốc lá và kiên trì thực hiện cho hết chu trình từ 5 – 7 ngày để thấy được hiệu quả bất ngờ.

vi-sao-ban-nen-su-dung-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la

Chi phí thấp

Một liệu trình cai thuốc lá với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chỉ có giá 450k, một mức giá vô cùng phải chăng cho bạn. Đây cũng là mức giá khá tốt so với những sản phẩm cai thuốc lá khác có trên thị trường. Vì thế sử dụng sản phẩm này sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn để vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả lại vô cùng tốt.

Với những lí do này chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị rồi phải không nào. Khi có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc nào cần được giải đáp về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!