Phân phối thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Nhằm mục đích mang sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá chất lượng tốt nhất tới khách hàng Nhà thuốc Thanh Nghị tuyển các đại lý, nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Khi trở thành các đại lý phân phối cai thuốc lá Thanh Ngh sẽ nhận được hưởng những quyền lợi, chính sách riêng cho các nhà phân phối.

Nước xúc miệng cai thuốc lá tại nhà thuốc Thanh Nghị mang lại phản hồi tích cực

Đối tượng trở thành nhà phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị

Đối tượng có thể trở thành nhà phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị bao gồm tất cả các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ nước Việt Nam. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kinh doanh am hiểu sản phẩm nước súc miệng Thanh nghị và có năng lực tài chính đều có thể trở thành nhà phân phối, đại lý phân phối sản phẩm.

Các cá nhân tổ chức thực hiện việc tiến hành mua và bán lại sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị theo như mức giá đã được công ty niêm yết. Công ty tiến hành áp dụng mức doanh số và mức thưởng đối với các đại lý phân phối sản phẩm theo quy định của công ty.

Quyền lợi và chính sách đối với nhà phân phối cai thuốc Thanh Nghị

Khi trở thành các đại lý hay nhà phân phối sản phẩm cai thuốc Thanh Nghị sẽ nhận được những quyền lợi và chính sách như:

  • Đại lý phân phối được hưởng chiết khấu trên mức giá bán do công ty đã niêm yết trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.
  • Được hưởng các chính sách về chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá hay được thưởng khi đạt doanh số.
  • Gía sản phẩm mà công ty cung cấp cho các nhà phân phối là mức giá cuối cùng tính theo số lượng cho từng sản phẩm. Đối với các chương trình khuyến mãi hay giảm giác, các chương trình đặc biệt công ty sẽ có những văn bản thông báo riêng cho từng đại lý và nhà phân phối.
  • Công ty tổ chức các hoạt động trao đổi, giải đáp thắc mắc và xét thưởng hàng năm đối với các đại lý phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị.
Phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị

Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị cam kết hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị với những chính sách ưu đãi nhất nhằm mang sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. Đối với những đại lý có hành vi phạm các điều khoản mà công ty đưa ra, công ty sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết.

Trên đây là những thông tin liên quan tới chính sách và quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối cái thuốc lá Thanh Nghị mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn.

Quý khách có nhu cầu trở thành đại lý xin vui lòng liên hệ: 0333.112.391 – 0972.657.691

>>>>> Xem chi tiết chính sách của chúng tôi: Tại đây