Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá

Bỏ thuốc lá là một việc khó khăn mà không phải ai cũng có quyết tâm thực hiện được. Vì vậy, cần một tác nhân hiệu quả để có thể hỗ trợ việc này cho người cai thuốc là một điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn cũng như người thân vẫn đang loay hoay chưa tìm được biện pháp, tác nhân nào phù hợp thì hãy thử dùng ngay sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Một sản phẩm được xem là “thần dược” trong việc hỗ trợ cai thuốc lá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thông tin về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

* Thông tin chung:

+ Dạng thuốc: dạng lỏng.

+ Dung tích: 200 ml/1 chai (một liệu trình cai thuốc bao gồm 2 chai).

+ Mùi vị: thơm mùi thảo dược thuốc Bắc và có vị cay nồng.

+ Màu sắc: màu đen nâu.

* Thành phần:

Nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị được bào chế từ 100% nguyên liệu tự nhiên với các loại thảo dược bao gồm: Bồ Công Anh 1,0g; Tơm Trơng 1,0g; Kim Ngân Hoa 0,9g; Cúc Hoa 0,6g; Quế Nhục 0,35g; Đại Hồi 0,15g; Cam Thảo 0,15g và nước cất vừa đủ 200ml.

thanh-phan-thao-duoc-thien-nhien
Thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn là tự nhiên

Thuốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được ngâm ủ trong nhiều tháng với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng.

* Công dụng:

+ Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào. Giúp người nghiện hạn chế cơn thèm thuốc và dễ dàng cai thuốc lá thành công.

+ Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng trong chống hôi miệng, ngừa sâu răng, giảm ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng.

Thời gian sử dụng hiệu quả nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Ngày thứ 1 và thứ 2:Khi bắt đầu cai, bạn sẽ luôn có cảm giác thèm thuốc. Lúc này bạn chỉ cần súc miệng và ngậm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Cảm giác thèm thuốc sẽ qua nhưng cơn thèm thuốc sẽ quay lại trong vài tiếng đồng hồ sau, yêu cầu bạn thực hiện tiếp việc súc miệng và ngậm thuốc. Những ngày đầu luôn khó khăn buộc bạn cần súc miệng nhiều lần hơn những ngày sau. Bạn nên mang theo nước súc miệng bên mình mọi lúc và tuyệt đối không được hút thuốc vào thời điểm này.

Ngày thứ 3, thứ 4 và thứ 5Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn với việc không được hút thuốc lá, nên bạn cũng không cần sử dung nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhiều như hai ngàu đầu. Những ngày này, nên tránh môi trường có khói thuốc cũng như việc hút bất kỳ một điếu thuốc nào. Nếu bạn thầy có cảm giác phổi hơi trống rỗng, cơn thèm thuốc giảm dần và nước bọt tiết ra nhiều hơn, đồng nghĩa với việc bạn sắp có thể tạm biệt cơn nghiện thuốc lá rồi.

Ngày thứ 6 và thứ 7:Đây là giai đoạn cuối của quá trình cai thuốc. Thời điểm này bạn không cần sử dụng thuốc quá nhiều vì không còn cảm giác thèm thuốc nữa. Nhiều khi bạn chỉ cần dùng thuốc 1 ngày 1 lần hoặc không cần nữa. Ngày thứ 7 sẽ là ngày bạn xác định được việc bản thân đã hoàn toàn bỏ được thuốc lá, bỏ được thói quen hút thuốc hại sức khỏe này.

Ưu điểm nổi bật của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Những ưu điểm của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là những gợi ý để bạn lựa chọn sản phẩm này ngay lập tức nếu có ý định và quyết tâm muốn từ bỏ thuốc lá, như là:

– Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu sạch, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại nên hết sức an toàn cho người dùng. Vì thế, khi cai thuốc với sản phẩm này, người cai sẽ ít gặp các triệu chứng khó chịu trong người như: mệt mỏi, sốt cao, cảm giác bồn chồn,…

– Sản phẩm với hiệu quả tác động nhanh chóng, trị dứt điểm cơn nghiện thuốc lá trong thời gian ngắn, tránh tái nghiện lại về sau và không gây tác dụng phụ.

– Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp và dễ sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho người tiêu dùng cả nước. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này để hỗ trợ cho việc cai thuốc lá là một việc làm vô cùng phù hợp để bạn nhanh chóng xua tan nỗi lo về cơn nghiện thuốc lá gây hại cho sức khỏe.