Một số sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả bạn nên biết

Nhiều người không biết rằng cứ 10 giây trên thế giới có một người chết vì những bệnh liên quan tới thuốc lá và những người hút thuốc sẽ chết sớm hơn người không hút thuốc tới hơn 20 năm. Chúng ta đã nghe nhiều về tác hại của thuốc lá, nhưng việc cai thuốc lá quả thật không dễ dàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả.

Tại sao lại phải cai thuốc lá

Thứ nhất: bỏ hút thuốc lá tốt cho phổi và sức khỏe của bạn

Trong một điều thuốc lá có đến hàng trăm độc tố có thể gây hại cho phổi và nhiều bộ phận khác trong cơ thể chúng ta. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hút thuốc có thể dẫn đến bệnh phổi, tim, đột quỵ và loãng xương.

Tiếp đến, hút thuốc lá nhiều có thể thay đổi chức năng não bộ của bạn. Trong thuốc lá có chứa nicotine, là một chất hóa học gây nghiện làm cho bạn phụ thuộc vào thuốc lá. Và còn nhiều những tác dụng có hại khác gây nhiều thiệt hại đến cho phổi. Theo thống kê, mỗi năm thuốc lá cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người. Ở Việt Nam, các bệnh liên quan đến thuốc lá gây ra khoảng 40.000 ca tử vong mỗi năm – khoảng hơn 100 người chết vì thuốc lá mỗi ngày.

mot-so-san-pham-cai-thuoc-la-hieu-qua-nhat
Cai thuốc lá không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm tiền bạc

Thứ hai: Bỏ hút thuốc lá để tiết kiệm tiền

Chúng ta làm thử một phép tính nhỏ, lấy số tiền ta mua thuốc lá mỗi ngày, nhân lên với 365. Bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy, đây là số tiền không hề nhỏ mà bạn phải bỏ ra mỗi năm cho việc hút thuốc lá. Hãy nghĩ xem chúng ta sẽ làm được những gì với số tiền ấy. Nếu bạn đã bỏ hút thuốc lá thì bạn đã có thể tiết kiệm được biết bao nhiêu tiền.

Khi chúng ta hút thuốc,cũng phải chi trả nhiều cho thanh toán dịch vụ y tế hơn so với người không hút thuốc. Vì thế, hút thuốc lá là một thói quen rất tốn kém đắt tiền.

Thứ ba: bỏ hút thuốc lá để có ngoại hình tốt hơn

Một người hút thuốc trông có vẻ già hơn so với tuổi thực và ngoại hình sẽ trở nên xấu hơn. Những hữu ích khi ta bỏ thuốc lá: Hơi thở của bạn sẽ thơm tho hơn; Sức khỏe răng miệng của bạn sẽ tốt hơn; Răng của bạn sẽ trắng hơn; Quần áo cơ thể bạn sẽ thơm tho hơn; Ngón tay và móng tay của bạn sẽ không còn nhuốm vàng; Bạn sẽ hạn chế được các nếp nhăn trên da.

Thứ tư: bỏ hút thuốc lá để bảo vệ những người thân của mình

Hút thuốc lá không chỉ có hại sức khỏe của chính chúng ta mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và gia đình. Khi chúng ta bỏ thuốc lá, không chỉ bỏ cho chính mình mà bạn còn làm điều này vì sự an toàn và vì sức khỏe của những mọi người xung quanh. Khói thuốc lá chúng ta phả ra có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim ở người khỏe mạnh không hút thuốc.

Một số sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả

Để cai thuốc lá hiệu quả, bên cạnh quyết tâm của bản thân, chúng ta cũng có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ, giúp chúng ta cai thuốc lá dễ dàng hơn.

Một, bạn có thể thử sử dụng các loại miếng dán nicotin hoặc thuốc lá điện tử để từ từ giảm nghiện nicotin. Bằng cách này, bạn có thể thải trừ các hóa chất độc hại khác.Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cai thuốc lá loại này

mot-so-san-pham-cai-thuoc-la-hieu-qua-nhat1
thuốc lá điện tử là một trong những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả

Hai, thuốc lá điện tử: Thay vì sử dụng thuốc lá, nhiều người hút thuốc lá sử dụng thuốc lá điện tử để giảm hít các chất độc hại trong thuốc lá. Tuy nhiên, việc từ bỏ thuốc lá bằng cách này lại không triệt để.

Ba, cai thuốc lá bằng việc châm cứu. Châm cứu bằng cách dùng kim châm vào các huyệt trên cơ thể giúp ngăn các triệu chứng thèm thuốc, và người nghiện không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng, bồn chốn.

Bốn, cai thuốc lá bằng thảo dược. Thảo dược trong các phương thuốc Đông y có thể hỗ trợ người cai thuốc lá hiệu quả, có thể kể một số vị thảo dược trợ giúp cai thuốc lá: Quế, Nhân sâm, Yến mạch, mật ong, Bồ công anh…

Hiện nay trên thị trường có một sản phẩm từ Đông y giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc lá hiệu quả chỉ trong vòng chưa tới một tuần lễ, là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhanh, an toàn và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người nghiện thuốc lá. Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị,  được tổng hợp, bào chế từ nhiều vị thuốc  Đông y: quế, kim ngân hoa, bồ công anh, hồi, … đây là một bài thuốc rất hiệu quả trong việc cai thuốc lá triệt để nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp những người nghiện thuốc lá có thêm quyết tâm và lựa chọn được sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất cho bản thân