Lợi ích tuyệt vời của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Xuất hiện từ năm 2015, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã dần trở thành một “vị cứu tinh” cho nhiều người trong việc cai thuốc lá và góp phần công sức của mình để xây dựng một thế giới không khói thuốc. Vậy nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã có những lợi ích nào?

Hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch “vì một thế giới không khói thuốc”

Thuốc lá và khói thuốc là một trong những nguyên nhân hàng đầu có thể gây ra các bệnh liên quan đến tim mạch, lao phổi và rất nhiều các căn bệnh khác. Trước những ảnh hưởng ghê gớm đó, không chỉ Việt Nam mà cả toàn thế giới đang nỗ lực hết sức mình trong  chiến dịch “không khói thuốc”.

nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi-2

Để góp phần hỗ trợ cho việc cai thuốc lá, rất nhiều các biện pháp cai thuốc lá, thuốc lào đang được áp dụng hiện nay như: thuốc lá điện tử, miếng dán nicotine, miếng dán nicorette, kẹo cao su nicotine,… Và trên thực tế chúng ta không thể phủ nhận những hiệu quả nhất định mà các biện pháp này mang lại trong việc hỗ trợ cai thuốc lá. Nhưng từ khi nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra đời, sản phẩm đã trở thành một trong những phương pháp cai thuốc lá mới không chỉ hiệu quả hơn mà còn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị rất phù hợp với tính chất cũng như văn hóa chữa bệnh của người phương Đông và đặc biệt góp phần hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai thuốc lá.

nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi-1

Với những người cai thuốc lá, việc từ bỏ thói quen này thực sự là một thách thức, một khó khăn vô cùng lớn. Để có thể từ bỏ thuốc lá thành công, bên cạnh sự hỗ trợ từ một sản phẩm, một giải pháp nào đó thì họ còn rất cần những lời khuyên và sự động viên, cổ vũ từ người thân và những người xung quanh để có thêm động lực và cố gắng. Tuy nhiên, một số gia đình có người hút thuốc lá vẫn chưa thực sự tâm lý và chưa làm được điều này dẫn đến sự nản lòng của người cai thuốc. Tuy nhiên, khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi quá đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ công ty bất kể thời điểm nào chúng tôi cũng luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn. Bởi chúng tôi hy vọng rằng sự nỗ lực và quan tâm này sẽ trở thành một nguồn cổ vũ và động viên tinh thần giúp bạn có thêm nghị lực để từ bỏ thuốc lá.

Đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế thị trường

Với một nước nghèo đang trong quá trình phát triển như Việt Nam việc kêu gọi từ bỏ hút thuốc lá càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi thuốc lá dẫn đến rất nhiều hệ lụy, hằng năm số người chết vì thuốc lá ngày càng tăng, dân số trẻ thì ngày càng neo đơn và đặc biệt số tiền để bỏ ra mua thuốc lá ngày càng tăng khiến cho tình trạng nghèo lại càng tệ hơn.

Khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, bạn chỉ cần đầu tư ban đầu 450k cho một liệu trình nhưng lợi ích thu lại thì rất lớn, với:

  • Tiết kiệm tiền bạc từ việc đã tiết kiệm chi phí để mua thuốc lá, chi phí cần bỏ ra để chữa bệnh,…
  • Cải thiện tình hình sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh
  • Tiết kiệm thời gian

Hơn nữa nước ta là một quốc gia nhận được rất nhiều sự ưu ái của thiên nhiên khi có được những cánh rừng phong phú và bạt ngàn các loại thuốc quý. Việc sản xuất nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đã giúp chúng ta có thể tận dụng được lợi thế thiên nhiên trên. Và điều này sẽ góp phần to lớn trong việc thúc đẩy sự tái tạo cũng như quá trình nghiên cứu để nuôi trồng các loại thuốc quý hiếm khác từ cây cỏ, giúp người dân có thêm thu nhập.

nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi

Trước đây, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị cũng chỉ là phương pháp thuốc gia truyền ở Đăk Lăk do thầy lang Nghị sáng chế thế nhưng hiện nay sản phẩm này đã có thể phát triển và có trên khắp thế giới, góp phần mang lại những lợi ích mới cho loài người. Với những thành công và hiệu quả mà sản phẩm mang lại, nước súc miệng cai thuốc lá Nguyễn Thanh Nghị đã vinh dự nhận được các giải thưởng từ các tổ chức trong nước và Asian.

Với ưu điểm rất dễ sử dụng, hiệu quả mang lại thiết thực cùng mức giá phải chăng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã dần trở thành một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và sử dụng. Khi dùng sản phẩm bạn chỉ cần súc rồi nhổ đi nhưng đổi lại sẽ nhận được những hiệu quả tuyệt vời như làm chắc răng, chống hôi miệng và đặc biệt là cho hỗ trợ cai thuốc lá cực hiệu quả.

Hiện nay, để tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được thay đổi nhãn mác mới và bán tại các đại lý Thanh Nghị trên địa bàn toàn quốc. Khi cần tìm hiểu về các thông tin sản phẩm hoặc cần tư vấn cai thuốc lá, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987.716.714 để được hỗ trợ tận tình.

Xem thêm: Vì sao bạn nên sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá?