HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC 2017, ĐÁNH DẤU 1 CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Ngay sau khi sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” được hoàn tất về mẫu mã mới, ngày 1/10/2017, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã tổ chức Hội nghị Nhà phân phối toàn quốc năm 2017 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Trong Hội nghị, Ban Lãnh đạo công ty đã làm việc cùng 13 Nhà phân phối, trao đổi và thống nhất một số nội dung quan trọng về phương châm làm việc và các chính sách của công ty.Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Nghị đã có bài phát biểu khai mạc, gửi lời chào mừng từ Công ty đến các Nhà Phân phối trên toàn quốc về dự Hội nghị cũng như có những định hướng cho buổi làm việc.

(Ông Nguyễn Thanh Nghị – Giám đốc công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị phát biểu tại hội nghị)

Sau đó, đai diện Ban lãnh đạo công ty – Ông Phan Bá Phương (Trợ lý giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị) đã trình bày một số nét mới của sản phẩm “ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”, trong đó việc nhận diện mẫu mã mới và cách kiểm tra sản phẩm chính hãng được ông nhấn mạnh.

(Ông Phan Bá Phương – Trình bày về những nét mới về bao bì cũng như cách phân biệt sản phẩm chính hãng.)
(Mẫu chai và hộp mới, thay thế cho mẫu chai cũ.)

Tiếp theo, Ông Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc Công ty đã giới thiệu về chính sách, nội dung chính sách, tiếp thu ý kiến, giải đáp thắc mắc của Nhà phân phối. Đồng thời cũng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp mang tính chất xây dựng từ các Nhà phân phối. Hai bên đã làm việc nghiêm túc, thẳng thắn để tìm ra tiếng nói chung, hướng tới sự hợp tác ổn định, lâu dài.

(Ông Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị phát biểu tại hội nghị)

Sau khi thống nhất các nội dung, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị và 13 Nhà phân phối trên toàn quốc tiến hành kí kết hợp đồng kinh tế. Cùng với đó, Công ty trân trọng gửi tới 13 Nhà phân phối của Công ty Giấy chứng nhận Nhà phân phối. Vậy, tính đến ngày 1/10/2017, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chính thức có 13 NPP:

Kết thúc buổi làm việc, Ông Nguyễn Thanh Nghị gửi tặng các Nhà Phân phối những phần quà thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhân dịp Tết Trung thu đang đến gần.

Hội nghị thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan và tâm thế sẵn sang cho 1 chặng đường mới, Ban Giám đốc Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị cùng với các Nhà phân phối cam kết cùng nhau nắm bắt những cơ hội và đương đầu với thử thách, xây dựng hệ thống vững mạnh và đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng!

(Ông Nguyễn Thanh Nghị – Chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà phân phối)